Địa chỉ: 55- liên ấp 1,2,3 - tổ 11 - ấp 1B - Bình Chánh - TP.HCM

Email: levanchuan25@gmail.com

Facebook youtube zalo zalo Youtube Instagram

Tìm mua băng tải con lăn xếp linh hoạt ở đâu uy tín ?

Dịch vụ

Dịch vụ

Tìm mua băng tải con lăn xếp linh hoạt ở đâu uy tín ?

Ngày đăng : 05/08/2022 - 11:35 AM


Đặc điểm nổi bật về băng tải con lăn linh hoạt


     Để một doanh nghiệp sản xuất hoạt động và phát triển ổn định thì hệ thống dây chuyền băng tải bên trong cũng phải ổn định. Hiểu được tầm quan trọng đó TRUNG NAM luôn nổ lực tạo ra băng tải con lăn xếp linh hoạt. Sản phẩm được khách hàng sử dụng tốt và mang về lợi ích cho doanh nghiệp. Đó nói lên uy tín và chất lượng cho sản phẩm và tay nghề của TRUNG NAM.
     Ngày nay, băng tải con lăn được áp dụng rộng rãi hầu hết các nhà máy doanh nghiệp sản xuất. Nhằm nâng cao năng suất làm việc cho người lao động. Vậy hãy tìm hiểu xem băng tải con lăn là gì ? Đâu là địa chỉ chuyên lắp đặt hê thống băng tải con lăn xếp linh hoạt ?

 

javahttps://bangtaitrungnam.vn/upload/images/bang-tai-con-lan-cong-nghiep-2.jpgscript:void(0)

 

BĂNG TẢI CON LĂN LINH HOẠT

 

     Băng tải con lăn xếp linh hoạt là một hệ thống băng chuyền bao gồm các con lăn, được kết nối lại với nhau. Tạo thành một dãy chắc chắn để nâng đỡ, vận chuyển hàng hóa. Trông các nghành sản xuất công nghiệp thì băng tải con lăn xếp sẽ chịu được tải trọng từ nhẹ, cho đến rất nặng.
     Nguyên lí hoạt động của băng tải con lăn xếp linh hoạt là vận chuyển những hàng hóa có bề mặt phẳng. Nó cũng có thể hoạt đông tốt trong môi trường bụi hay là hóa chất.


Đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động của băng tải con lăn xếp linh hoạt

     Về cấu tạo cơ bản của băng tải con lăn xếp. Để có một băng tải con lăn hoàn chỉnh, thì nó sẽ bao gồm những bộ phận như sau:


bang-tai-con-lan-xep-linh-hoat-1

 

Xem thêm: Sản phẩm băng tải con lăn khác tại TRUNG NAM cung cấp

 Con lăn:

     Đây là bộ phận được xem như là bắt buộc phải có của băng tải con lăn. Nó có tác dụng truyền tải để vận chuyển hàng hóa. Tùy vào nhu cầu của tùng loại hàng mà con lăn sẽ có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Con lăn thường được tạo nên từ các vật liệu như: Inox, nhựa, thép, cao su, nhôm,…
 

 Khung băng tải:

     Là bộ phận dùng để cố định và giúp băng tải con lăn linh hoạt trong quá trình vận hàng. Vật liệu tạo nên bộ phận này thường là inox hoặc thép không gỉ. Và quan trọng là được thiết kế để dễ dàng tháo lắp.
 

 Chân trụ:

     Chân trụ là bộ phận nâng đỡ và cố định cho băng tải con lăn hoạt động. Chân trụ được thiết kế và lắp đặt theo nhu cầu sử dụng như cố định hoặc di chuyển. Và cũng có thể được tháo lắp dễ dàng cho di chuyển.
 

     Băng tải con lăn linh hoạt được thiết kế và lắp đặt có hệ thống. Đảm bảo quá trình vận hành luôn diễn ra liên tục, không xảy ra vấn đề. Khách hàng đến với TRUNG NAM sẽ được tư vấn lắp đặt băng tải con lăn linh hoạt phù hợp với mục đích sử dụng.

 

bang-tai-con-lan-xep-linh-hoat-3


 Nhiều mẫu băng tải con lăn truyền động TRUNG NAM cung cấp, lắp đặt 

 

Đến TRUNG NAM để nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt băng tải con lăn xếp linh hoạt
 

     Với nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt băng tải con lăn xếp linh hoạt. Chuyên cung cấp phụ kiện, chế tạo, thiết kế, lắp đặt băng tải con lăn xếp chất lượng.
     TRUNG NAM nhiều năm chuyên cung cấp băng tải con lăn các loại uy tín hàng đầu. Cam kết hình ảnh tự chụp, lắp đặt nhanh, tiết kiệm chi phí tốt. Băng tải con lăn xếp là sản phẩm thế mạnh tại TRUNG NAM được nhiều doanh nghiệp, nhà máy tin tưởng nhật hiện nay.

 

 Tính chuyên nghiệp ở nhân viên

     Nhân viên tại TRUNG NAM được trang bị kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm bảo hỗ trợ tốt nhất. Kỹ năng thiết kế và lắp đặt của nhân viên nhiều kinh nghiệp, cẩn thận.

 Băng tải con lăn chất lượng

     Băng tải con lăn xếp linh hoạt dựa vào chất lượng sản phẩm được cung cấp tốt. Quá trình lắp đặt chuyên nghiệp hỗ trợ băng tải trong suốt quá trình hoạt động tốt. Kết quả của quá trình truyền động hàng hóa luôn được cam kết không xảy ra vấn đề. Chất lượng sản phẩm tại TRUNG NAM đảm bảo sẽ cho bạn thấy đầu tư vào dây chuyền băng tải con lăn là hoàn toàn chính xác.

 

bang-tai-con-lan-xep-linh-hoat-2

 

     Bạn nên xem xét và lựa chọn băng tải con lăn xếp linh hoạt cho doanh nghiệp. Nó giúp cải thiện được rất lớn năng suất làm việc và chi phí. Hãy đến với TRUNG NAM chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận dụng tối đa lợi ích mà băng tải con lăn xếp linh hoạt mang lại.
 


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO TRUNG NAM 
Địa chỉ: 55 - Liên ấp 1,2 - tổ 11 -  ấp 1 - Xã Vĩnh Lộc B - Bình Chánh - TPHCM
Điện thoại: 
0945 147 179
Email: levanchuan25@gmail.com
Website: 
bangtaitrungnam.vn

 


Từ khóa liên quan
Cách làm băng chuyền con lăn
Băng tải con lăn xếp giá rẻ
Băng tải con lăn xếp
Băng tải co giãn
Các loại con lăn băng tải
Băng tải con lăn inox
Băng chuyền


Bài viết liên quan

Nên mua băng tải pvc tai bèo chất lượng ở đâu?

Tin tức hữu ích cho việc chọn mua băng tải con lăn

Dịch vụ tư vấn lắp đặt băng tải con lăn

Bài viết khác
  Thi công công trình  (26.07.2019)
  Bảo trì sữa chửa  (26.07.2019)
  Thi công lắp đặt  (26.07.2019)
  Cung cấp băng tải  (26.07.2019)

Tìm mua băng tải con lăn xếp linh hoạt ở đâu uy tín ?

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0945 147 179