Địa chỉ: 55- liên ấp 1,2,3 - tổ 11 - ấp 1B - Bình Chánh - TP.HCM

Email: levanchuan25@gmail.com

Facebook youtube zalo zalo Youtube Instagram

Nên mua băng tải pvc tai bèo chất lượng ở đâu?

Dịch vụ

Dịch vụ

Nên mua băng tải pvc tai bèo chất lượng ở đâu?

Ngày đăng : 31/05/2022 - 11:44 AM

Khám phá ngay đơn vị cung cấp băng tải PVC tai bèo

   Băng tải PVC tai bèo là sản phẩm băng tải được sản xuất với các đặc tính riêng phù hợp cho các ngành sản xuất nông sản. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp loại băng tải này. Tuy nhiên để mua được một sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất thì trước tiên cần hiểu về các đặc tính, ứng dụng của băng tải tai bèo PVC.

 

 

Băng tải PVC tai bèo

 

 

Băng tải PVC tai bèo

 

     Băng tải PVC tai bèo được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp, để vận chuyển các loại vật liệu dễ rơi rớt, các loại vật liệu được vận chuyển đến nơi có độ dốc hay độ nghiêng. Cấu tạo băng tải tai bèo được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng các nhu cầu trên. 

 

 

icon-dong-hungole-blog (495)Xem thêm: Các sản phẩm băng tải PVC của công ty Trung Namicon-dong-hungole-blog (495)

 

 

Băng tải PVC tai bèo là gì?

 

 

     Băng tải tai bèo PVC là dòng băng tải công nghiệp dành riêng cho việc vận chuyển hàng hóa trong các ngành sản xuất nông sản. Nó thường được dùng để vận chuyển các vật liệu ở dạng bột hay hạt dễ cháy, dễ bị chảy. Đây là loại băng tải có các tính đặc trưng riêng biệt rất phù hợp với ngành sản xuất này.

 

     Băng tải này được làm từ chất liệu PVC với phần bề mặt dạng trơn. Trên bề mặt được dán thêm vào đó là dải tai bèo ở hai bên. Phần gân gầu tạo ra các vách ngăn giữa cho băng tải. Băng tải này cũng có rất nhiều những tính năng tối ưu phù hợp với sản phẩm vận chuyển. Băng tải tai bèo có thể hoạt động tốt trong môi trường làm việc nhiệt độ cao.

 

 

Cấu tạo của băng tải tai bèo PVC

 

 

     Băng tải tai bèo PVC có cấu tạo không quá nhiều khác biệt so với các loại băng tải công nghiệp thông thường khác. Loại băng tải này cũng sẽ gồm những bộ phận như: khung băng tải có chất liệu là thép hay nhôm định hình; con lăn và hệ thống máng trượt làm từ inox. Ngoài ra phần motor được thiết kế nhỏ hay lớn sẽ phụ thuộc vào trọng lượng của sản phẩm ngành hàng cần vận chuyển.

 

icon-dong-hungole-blog (495)Xem thêm: Băng tải PVC công nghiệp của công ty Trung Namicon-dong-hungole-blog (495)

 

 

Ưu điểm và ứng dụng tối ưu của băng tải tai bèo PVC

 

 

     Loại băng tải tai bèo này có nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

 

Phần dây được làm từ chất liệu sợi polyamide, polyester đã được lưu hóa tạo nên độ bền ổn định.

Băng tải tai bèo PVC có thể chịu được lực kéo tốt, chịu được lực mạnh và ít giãn sợi.

 Băng tải có độ có khả năng chống thấm nước, tránh được ẩm mốc và có thể làm việc trong môi trường sản xuất có độ ẩm cao.

Quá trình vận hành của băng tải rất ổn định, bền bỉ và êm ái. Đặc biệt tiết kiệm được chi phí điện năng, chi phí thuê nhân công.

Có thể làm việc hiệu quả trong thời tiết khắc nghiệt, tránh sự ăn mòn hóa chất gây hư hại.

 

     Với những ưu điểm nổi bật như trên, băng tải tai bèo đã được ứng dụng vào các ngành sản xuất như:

 

Vận chuyển những sản phẩm dễ rơi, dễ bị cháy hay chảy mất; các loại nguyên vật liệu, sản phẩm ở dạng hạt và bột không thành khối nhất định.

Sử dụng vận chuyển nguyên vật liệu từ dưới thấp lên những nơi cao hơn.

Ứng dụng trong những ngành công nghiệp sản phẩm có tải trọng lớn, vận chuyển đến khoảng cách xa với tốc độ nhanh. Phù hợp vận chuyển những mặt hàng có tính ăn mòn cao.

Băng tải tai bèo còn có thể sử dụng trong ngành nghề khai thác quặng mỏ với kích thước lớn, tải trọng nặng và trên độ dốc cao.

 

 

 

 

Nên mua băng tải tai bèo ở đâu?

 

 

     Khách hàng khi liên hệ với Băng tải Trung Nam, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế băng tải theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn thiết kế, lên phương án kỹ thuật, cung cấp bản vẽ thiết kế, đồng thời cùng phương án giá để khách hàng lựa chọn với chất lượng hàng hóa tốt nhất.

 

     Sau khi đã thống nhất phương án thiết kế và giá, TRUNG NAM sẽ thực hiện gia công theo bản vẽ. Bằng những kinh nghiệm trong nhiều năm sản xuất và gia công lắp đặt vận chuyển băng tải cao cấp. Chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật như sau: Vận hành đúng với các tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu và tối ưu tài chi phí hiệu quả. Việc tiến hành lắp đặt, vận hành và bàn giao hệ thống đúng với tiến độ đã cam kết trước đó.  

 

 

Liên hệ mua bằng tải tai bèo

 

 

     Băng tải Trung Nam là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực băng tải công nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có chi phí hợp lý. Rất nhiều khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy rất hài lòng với sự chuyên nghiệp và chất lượng của dịch vụ. Liên hệ tư vấn mua băng tải PVC tai bèo nhanh chóng với chúng tôi qua:

 

 


 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO TRUNG NAM

 

Địa chỉ: 55- liên ấp 1,2,3 - tổ 11 - ấp 1B  - Xã Vĩnh Lộc B - Bình Chánh - TP.HCM

 

Điện thoại: 0945 147 179

 

Email: levanchuan25@gmail.com

 

Website: bangtaitrungnam.vn

 

 


 

Nội dung liên quan: TLT

 

Xưởng thiết kế, chế tạo, sản xuất băng tải PVC nhựa hàng đầu tại TPHCM icon-dong-hungole-blog (492)

 

Các tin tức vừa mới cập nhật của Công ty băng tải Trung Nam icon-dong-hungole-blog (492)

Bài viết khác
  Thi công công trình  (26.07.2019)
  Bảo trì sữa chửa  (26.07.2019)
  Thi công lắp đặt  (26.07.2019)
  Cung cấp băng tải  (26.07.2019)

Nên mua băng tải pvc tai bèo chất lượng ở đâu?

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0945 147 179