Địa chỉ: 55- liên ấp 1,2,3 - tổ 11 - ấp 1B - Bình Chánh - TP.HCM

Email: levanchuan25@gmail.com

Facebook youtube zalo zalo Youtube Instagram

Đơn vị sản xuất băng tải con lăn chất lượng

Dịch vụ

Dịch vụ

Đơn vị sản xuất băng tải con lăn chất lượng

Ngày đăng : 05/08/2022 - 4:12 PM

 Cấu tạo băng tải con lăn các loại


     Băng tải con lăn được ứng dụng phổ biến vào hệ thống vận chuyển hàng hóa tựu động trong các nhà máy. Băng tải con giúp tự động hóa quá trình sản xuất, nâng cao hiệu suất làm việc.Giúp nhà máy tiết kiệm được một phần nào chi phí nhân công.
     Băng tải con lăn là sản phẩm được lựa chọn đầu tiên trong nhà máy, doanh nghiệp sản xuất. Nhưng làm sau để chọn được nơi sản xuất băng tải con lăn uy tín trên thị trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu sơ qua một số đặc điểm của băng tải con lăn và nơi sản xuất uy tín.

 

san-xuat-bang-tai-con-lan


SẢN XUẤT BĂNG TẢI CON LĂN


     Ngày nay băng tải con lăn đóng vai trò quan trong trong quá trình sản xuất sản phẩm. Do đó các nhà máy, xí nghiệp sẽ muốn tìm nơi sản xuất băng tải con lăn. Để có thể tìm được sản phẩm chất lượng. Bắc buộc bạn phải hiểu rõ được đặc tính và những lợi ích mà băng tải con lăn mang lại. Để có thể tìm được nơi sản xuất có thể đáp ứng được tuyệt ddooid nhu cầu của nhà máy.
   

Cấu tạo băng tải con lăn

      Sản xuất băng tải con lăn là quá trình thiết kế và tạo ra băng tải con lăn phù hợp với sản phẩm khách hàng. Để một băng tải hoạt động tốt thì từ chất lượng đến cấu tạo nên băng tải phải đảm bảo chất lượng và tính chính xác.

     Cấu tạo con lăn khá là đơn giản chỉ gồm ổ bi, bề mặt con lăn ,trục và một số linh kiện kèm theo, con lăn được lắp vào trục với một ổ bi, vòng ngoài ổ gắn chặt với con lăn, vòng trong gắn với trục


 Con lăn

     Đây là bộ phận chính, có tác dụng truyền động. Tùy thuộc vào đặc tính của loại hàng hóa cần vận chuyển mà có thể sử dụng con lăn với đường kính và số lượng khác nhau. Các vật liệu thường được sử dụng để chế tạo con lăn có thể kể đến như: inox, thép, cao su, nhựa, nhôm,…


 Khung băng tải

     Tác dụng là nâng đỡ các con lăn trong quá trình vận hành. Thường thì bộ phận này sẽ được chế tạo từ thép hoặc inox không gỉ và được thiết kế để có thể dễ dàng tháo lắp hoặc di chuyển.


 Chân trụ

     Tùy theo từng mục đích sử dụng cụ thể mà bạn có thể sử dụng chân trụ cố định hay di động. Trong một số trường hợp đặc biệt, chân trụ có thể thiết kế để tháo lắp, xếp gọn và nâng hạ theo yêu cầu. sử dụng.

Do đó yêu cầu quá trình tại ra băng tải con lăn phải chuẩn và chất lượng. Để quá trình sử dụng không xảy ra vấn đề.

 

san-xuat-bang-tai-con-lan

 

 Sản phẩm tại TRUNG NAM đa dạng mẫu mã, phong phú về chất lương


Chọn mua tại TRUNG NAM sản xuất băng tải con lăn giá tốt chất lượng tại sao không ?

     TRUNG NAM là nơi nổi tiếng sản xuất băng tải con lăn chất lượng nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất băng tải con lăn. TRUNG NAM luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu. Chất lượng cao mà giá cả lại tốt.
     TRUNG NAM có đội ngũ nhân lực nhiều năm đồng hành và kỹ năng cao. Đến với TRUNG NAM khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

     ✠ Với xưởng gia công rộng rãi, đội ngũ kỹ sư, công nhân có nền tảng kỹ thuật vững chắc, nhiệt tình trong công việc, Công ty TRUNG NAM luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm có chất lượng ngày càng nâng cao hơn nữa, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

san-xuat-bang-tai-con-lan-3

 

 Sản phẩm TRUNG NAM sản xuất tại đây 

 

     ✠ Với chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 10 năm trong thiết kế và lắp đặt băng tải công nghiệp, cung cấp phụ kiện con lăn băng tải, công ty sẽ giúp các đơn vị tối ưu về phương án kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu sản xuất hiệu quả, đồng thời tối ưu tài chính phù hợp.

     ✠ Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi đã cung cấp cho thị trường những hệ thống băng tải con lăn đạt tiêu chuẩn chất lượng, đa dạng và sản phẩm.


 Đặt TRUNG NAM sản xuất băng tải con lăn theo yêu cầu


     Khách hàng đến với TRUNG NAM được tư vấn chi tiết loại băng tải con lăn phù hợp với hệ thống nhà máy.
Được tham khảo mẫu và xem tận mắt chất lượng sản phẩm mà TRUNG NAM đang sản xuất. Để có thể dễ dàng hình dung và chọn loại thích hợp.


 Giá cả băng tải con lăn tại TRUNG NAM đảm bảo cạnh tranh. 

     Về giá đến TRUNG NAM bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp với chi phí và mục dịch sử dụng của nhà máy.

 

san-xuat-bang-tai-con-lan-3


      Để có giải pháp tốt nhất và nhanh nhất với báo giá hấp dẫn. Bạn có thể liên hệ TRUNG NAM để đặt sản xuất băng tải con lăn theo nhu cầu sử dụng. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO TRUNG NAM 
Địa chỉ: 55 - Liên ấp 1,2 - tổ 11 -  ấp 1 - Xã Vĩnh Lộc B - Bình Chánh - TPHCM
Điện thoại: 
0945 147 179
Email: levanchuan25@gmail.com
Website: 
bangtaitrungnam.vnTừ khóa liên quan
Băng tải con lăn
Băng tải con lăn la gì
Mua băng tải con lăn
Báo giá băng tải con lăn
Băng tải con lăn xếp
Băng tải con lăn nhựa
Băng tải con lăn inox
Con lănBài viết liên quan

Tìm mua băng tải con lăn xếp linh hoạt ở đâu uy tín ?

Công ty cung cấp băng tải con lăn nhựa giá rẻ

 

Bài viết khác
  Thi công công trình  (26.07.2019)
  Bảo trì sữa chửa  (26.07.2019)
  Thi công lắp đặt  (26.07.2019)
  Cung cấp băng tải  (26.07.2019)

Đơn vị sản xuất băng tải con lăn chất lượng

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0945 147 179