Địa chỉ: 55- liên ấp 1,2,3 - tổ 11 - ấp 1B - Bình Chánh - TP.HCM

Email: levanchuan25@gmail.com

Facebook youtube zalo zalo Youtube Instagram

BĂNG TẢI PVC CHO NGÀNH THỰC PHẨM

BĂNG TẢI PVC CHO NGÀNH THỰC PHẨM

BĂNG TẢI PVC CHO NGÀNH THỰC PHẨM

Chi tiết sản phẩm

BĂNG TẢI PVC CHO NGÀNH THỰC PHẨM
Giá: Liên hệ
Băng tải PVC được sử dụng phổ biến trong nghành thực phẩm , dược như các ngành sản xuất chế biến bánh kẹo ,thủy hải sản ,trái cây, ngành in ,thuốc lá… Băng tải có độ mài mòn, dai hơn cao su, thường có màu xanh hoặc xanh đậm. • Dây băng tải PVC có tính kết dính giữa các lớp tốt rất khó sảy ra hiện tượng phân lớp . • Khả năng chịu ma sát , mài mòn dây băng tải ít bị co dãn trong quá trình vận hành. • Chịu được sản phẩm có nhiệt độ dưới 80 º Độ giãn thấp , chịu va đập mạnh. • Sức căng (lực kéo đứt) lớn. THÔNG SỐ KỸ THUẬT • Băng tải PVC có độ dầy phổ biến 1-5 (mm) và số lớp bố và PVC như sau: • một lớp vải một lớp PVC, • hai lớp vải hai lớp PVC, 2mm • ba lớp vải ba lớp PVC, 3mm • bốn lớp vải bốn lớp PVC 4mm,5mm • Băng tải PVC xanh (Mặt trên trơn láng – mặt dưới là lớp bố dệt), có độ dày 1mm, 2mm, 3mm, 4,mm và 5mm • Băng tải PVC trắng (Mặt trên trơn láng – mặt dưới là lớp bố dệt), có độ dày 2mm, 3mm • Băng tải PVC xanh hoặc trơn ( Mặt trên trơn láng – Mặt dưới PVC caro), có độ dày:2mm, 3mm và 4,5mm Quý khách hàng khi mua dây băng tải PVC cần lưu ý mấy điểm sau: • Chất lượng dây băng phải đảm bảo về lớp bố, độ dày, chất lượng lớp bề mặt dây trên và dưới. • Chất lượng mối nối, từ kỹ thuật cắt dây băng đến kỹ thuật dán nối như vết cắt phải thẳng, khi nối dây băng thì chu vi dây băng phải đều, không được côn. Hệ số dãn dây phải rất thấp. • Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác nữa nhưng đó là những yêu tố quan trọng hàng đầu, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sản phẩm.
Lượt xem: 2412

Sản phẩm liên quan

Nội dung đang cập nhật

BĂNG TẢI PVC CHO NGÀNH THỰC PHẨM

BĂNG TẢI PVC CHO NGÀNH THỰC PHẨM

BĂNG TẢI PVC CHO NGÀNH THỰC PHẨM

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0945 147 179